Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
harðhveitimjöl
ENSKA
durum-wheat meal
Svið
landbúnaður
Dæmi
[is] Súrdeigið er búið til með því að bæta a.m.k þrisvar við innihaldsefnin vatni og harðhveitimjöli (20% af harðhveitimjölinu sem nota skal).

[en] The leaven is made by adding ingredients at least three times to increase the fermenting dough, i.e. water and durum-wheat meal (20 % of the durum-wheat flour used).

Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 1291/2003 frá 18. júlí 2003 um viðbætur í viðaukanum við reglugerð (EB) nr. 2400/96 um færslu tiltekinna heita í skrána yfir verndaðar upprunatáknanir og verndaðar, landfræðilegar merkingar sem kveðið er á um í reglugerð ráðsins (EBE) nr. 2081/92 um verndun landfræðilegra merkinga og upprunatáknana fyrir landbúnaðarafurðir og matvæli (Pane di Altamura)


[en] Commission Regulation (EC) No 1291/2003 of 18 July 2003 supplementing the Annex to Regulation (EC) No 2400/96 on the entry of certain names in the "Register of protected designation of origin and protected geographical indications" provided for in Council Regulation (EEC) No 2081/92 on the protection of geographical indications and designations of origin for agricultural products and foodstuffs (Pane di Altamura)


Skjal nr.
32003R1291
Orðflokkur
no.
Kyn
hk.
ENSKA annar ritháttur
durum-wheat flour

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira